Periódico de fútbol, noticias deportivas

Thứ 3, 27/07/2021, 04:15 | Chuyển nhượng 25 vistas

Xác nhận: Vì 3 lý do, Varane từ chối hàng loạt CLB để gia nhập Man Utd

futbol247.net Sau quãng thời gian dài theo đuổi, Manchester United cuối cùng cũng đã có được sự phục vụ của ngôi sao người Pháp.

Detalle

Sau khi thâu tóm thành công Jadon Sancho thông qua một thương vụ bom tấn trị giá 73 triệu bảng, Man Utd mới đây cũng đã đạt được thỏa thuận với Real Madrid về việc chiêu mộ Raphael Varane. Dự kiến, ngôi sao người Pháp sẽ chính thức gia nhập Quỷ đỏ ngay trong tuần tới.

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, để chuyển đến Old Trafford, Varane đã từ chối hàng loạt đội bóng khác. Ký giả người Ý xác nhận (dẫn lời bởi utdreport):

"Nhiều câu lạc bộ khát khao có được Raphael Varane, nhưng anh ấy chỉ muốn đến Man Utd."

Raphaël Varane wants to join #mufc because of Solskjær, the Premier League and playing at a top European club  - Bóng Đá

 Varane chuẩn bị gia nhập Man Utd.

"Varane muốn gia nhập Man Utd vì Solskjaer, Premier League và việc chơi bóng ở một câu lạc bộ hàng đầu châu Âu."

"Đó là lý do Varane xếp trên Van Dijk"Sau Varane, Man Utd dồn lực đánh chiếm mục tiêu tiếp theo

Sau Varane, dự kiến công cuộc nâng cấp đội hình của Solskjaer sẽ tiếp tục được diễn ra. Ở thời điểm hiện tại, chiến lược gia người Na Uy vẫn còn nhiều kế hoạch chuyển nhượng đáng chú ý khác. Được biết, ông muốn có thêm một tiền vệ phòng ngự và hậu vệ cánh phải chất lượng. 

Đồng thời, nếu Paul Pogba thực sự rời khỏi Old Trafford, Solskjaer cũng cần phải tìm kiếm một tiền vệ đẳng cấp để thay thế ngôi sao người Pháp.

Varane hội quân cùng Real Madrid 

 
TIN NÓNG HỔI