Periódico de fútbol, noticias deportivas

Thứ 4, 28/07/2021, 12:15 | Chuyển nhượng 16 vistas

Xác nhận mức phí khổng lồ Chelsea chi cho tân binh hàng thủ

futbol247.net Đội chủ sân Stamford Bridge chi khá đậm để có thể đạt thỏa thuận chiêu mộ ngôi sao trẻ thuộc biên chế Sevilla.

Detalle

Chelsea hiểu rằng, Sevilla đánh giá cao tiềm năng phát triển cũng như phong độ của Kounde ở thời điểm hiện tại, vì vậy đại diện La Liga sẽ không đồng ý chia tay cầu thủ người Pháp nếu lời đề nghị thiếu sức hấp dẫn. Chính vì vậy, họ đã thảo luận kỹ lưỡng trước khi bước vào quá trình thương thảo.

Romano cho hay, Chelsea sẵn sàng chồng lên bàn đàm phán khoản tiền từ 30 đến 35 triệu euro cộng thêm Zouma để thuyết phục Sevilla nhả người.

Talks progressing - Chelsea now offering around €30/35m and Zouma included in the negotiation for Kounde - Bóng Đá

 Xác nhận từ Romano về thương vụ này.

Được biết, đội chủ sân Ramon Sanchez-Pizjuan từng yêu cầu số tiền 70 triệu euro cho thương vụ này. Như vậy, lời đề nghị mà Chelsea đưa ra được đánh giá khá hợp lý, khi Zouma cũng được trang thống kê uy tín Transfermarkt định giá khoảng 32 triệu euro.

Xác nhận: Arsenal kích nổ bom tấn 50 triệu bảng

Nếu Sevilla đồng ý với điều khoản The Blues đưa ra, thương vụ này sẽ chính thức xác nhận, bởi nhà ĐKVĐ C1 đã hoàn tất thỏa thuận cá nhân với Kounde, cầu thủ người Pháp đồng ý ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm.

Siêu phẩm của Kounde trong trận đấu với Barcelona

 
TIN NÓNG HỔI