Periódico de fútbol, noticias deportivas

Thứ 3, 3/08/2021, 03:15 | Chuyển nhượng 27 vistas

Xác nhận: Harry Kane nổi loạn, Spurs có câu trả lời cho Man City

futbol247.net Tương lai của chân sút người Anh hiện đang là chủ đề được đông đảo người hâm mộ quan tâm.

Detalle

Ở trường hợp của Haaland, nhiều nguồn tin cho thấy anh vẫn muốn tiếp tục chơi bóng tại Borussia Dortmund. Ngoài ra, đại diện đến từ Bundesliga cũng hạ quyết tâm giữ chân ngôi sao người Na Uy. 

Trái lại, dù Tottenham Hotspur không có ý định để Kane rời đi, nhưng chân sút này đã công khai tiết lộ về nguyện vọng gia nhập một đội bóng mới. Ngoài ra, anh cũng đã vắng mặt trong buổi tập gần đây của Spurs, với mục đích được cho là để gây sức ép với ban lãnh đạo CLB.

Fabrizio Romano on Harry Kane  - Bóng Đá

 Kane khó rời Spurs trong Hè này.

Tuy nhiên, đến lúc này thì phía Spurs vẫn giữ thái độ vô cùng cứng rắn. Fabrizio Romano khẳng định, họ không bị lung lay bởi động thái của Kane, và vẫn không có ý định bán đi ngôi sao này. Thông qua trang Twitter cá nhân, ký giả người Ý xác nhận:

Chuyển nhượng 02/08: Cập nhật vụ Haaland, M.U xác định HĐ tiếp theo; Harry Kane gây sốcGiải khuây vụ Harry Kane, Tottenham sáng cửa đón trung vệ mới

"Tottenham khẳng định, họ muốn giữ chân Harry Kane sau khi đã từ chối lời đề nghị trị giá 100 triệu bảng một tháng trước. Bản thân Kane muốn chơi bóng tại Champions League. Nếu Spurs thay đổi quan điểm, Man City sẽ sẵn sàng tổ chức đàm phán lại."

Rõ ràng, với việc hợp đồng giữa hai bên vẫn còn thời hạn đến tận mùa Hè 2024, Spurs chẳng có lý do gì để nóng vội.

Kane chia sẻ về Christian Eriksen 

 
TIN NÓNG HỔI