Periódico de fútbol, noticias deportivas

Thứ 2, 22/11/2021, 03:10 | Bóng đá Anh 12 vistas

'Vị thế huyền thoại của Ole tại M.U vẫn nguyên vẹn'

futbol247.net Ole Gunnar Solskjaer đã bị sa thải khỏi nhiệm vụ huấn luyện viên của Manchester United sau trận thua Watford.

Detalle

Sau trận thua 4-1 trước Watford, Solskjaer đã đến gần người hâm mộ để gửi lời xin lỗi về kết quả và biết rằng số phận của mình có lẽ đã được định đoạt. Ban giám đốc đã triệu tập một cuộc họp khẩn cấp để thống nhất các thỏa thuận về việc để Solskjaer rời câu lạc bộ. Sau 5 giờ đàm phán, họ đã đưa ra quyết định miễn nhiệm Ole. Fabrizio Romano là người đầu tiên đưa tin.

Ole Gunnar Solskjaer: Manchester United board yet to decide his future after meeting - Bóng Đá

 Ole vừa rời Man United sau gần 3 năm làm việc.

Khác với 3 HLV đi trước, những người nỗ lực thay thế Sir Alex Ferguson nhưng thất bại, Ole còn là một huyền thoại của Quỷ đỏ. Dù nhận nhiều chỉ trích trong thời gian làm việc, HLV người Na Uy vẫn được quý trọng khi rời đi, người hâm mộ thậm chí đứng đợi để ôm chào tạm biệt ông.

'Nếu trở lại Chelsea và không được ra sân, Gallagher sẽ rời đi'Đội hình tiêu biểu vòng 12 Premier League: Nạn nhân của Harry Maguire

Cây viết Samuel Luckhurst nhận xét: "Solskjaer đã xúc động khi kết thúc cuộc phỏng vấn. Vị thế huyền thoại của anh ấy không bao giờ gặp nguy hiểm. Những khoảng thời gian tốt đẹp của anh ấy ở đây vẫn vượt lên những khoảng thời gian tồi tệ."

Cuộc phỏng vấn cuối cùng của Ole với Man United:

 
TIN NÓNG HỔI