Periódico de fútbol, noticias deportivas

Thứ 5, 28/10/2021, 05:10 | Bóng đá Anh 26 vistas

Trọng tài muốn bỏ nghề sau trận M.U - Chelsea

futbol247.net Hơn 1 thập kỷ làm trọng tài ở Premier League đã giúp Mark Clattenburg dày dạn kinh nghiệm, nhưng ông vẫn suýt phải bỏ nghề sau cuộc đụng độ giữa Chelsea với Manchester United năm 2012.

Detalle

Bộ đôi của Chelsea, Branislav Ivanovic và Fernando Torres đều bị Clattenburg đuổi khỏi sân, trọng tài này sau đó bị The Blues cáo buộc đã có những bình luận phân biệt chủng tộc nhắm đến John Obi Mikel. Sau đó ông được giải oan, còn Mikel bị cấm thi đấu 3 trận và bị phạt 60.000 bảng Anh vì sử dụng lời nói và hành vi đe dọa.

Clattenburg nhớ lại: "Khi tôi nhìn lại những sự cố trong trận đấu giữa Chelsea và Manchester United vào năm 2012 và hậu quả của trận đấu đó, tôi đã muốn từ bỏ, nhưng tôi không có đủ tư cách để làm điều đó. Tôi có một gia đình, họ cần được chăm sóc. Tôi đã bỏ dở nghề kỹ sư điện và sẽ chẳng đi đến đâu nếu từ bỏ nghề trọng tài."

Mark Clattenburg: ‘I wanted to quit after Chelsea vs Man Utd in 2012’ - Bóng Đá

 Torres bị đuổi khỏi sân.

"Đây là một công việc độc đáo theo nhiều cách và không phải lúc nào cũng thuận lợi. Nếu bạn là một cầu thủ hoặc một HLV hoặc thậm chí là một nhà báo, bạn luôn có thể nhận việc ở một nơi khác nếu có vấn đề gì xảy ra, nhưng bạn không thể làm điều đó trong lĩnh vực trọng tài."

Lời khuyên chuyển nhượng của Wenger là cách để Man Utd dùng Jadon SanchoIan Wright kể tên 5 cầu thủ M.U không xứng đáng ngồi dự bị

"Nếu tôi bỏ cuộc vào năm 2012 giữa cơn bão xung quanh trận đấu giữa Chelsea và United, tôi sẽ đi đâu? Khi làm trọng tài, bạn bị mắc kẹt trong một ngành mà bạn không thể thoát ra và đó là một nơi khó khăn để bước vào."

"Những gì tôi đã trải qua ngày hôm đó khiến tôi nhận ra rằng bóng đá không chỉ là một môn thể thao nữa. Tôi đã từng uống rất nhiều bia để giải tỏa những áp lực."

Những bàn thắng đẹp của Chelsea:

 
TIN NÓNG HỔI