Periódico de fútbol, noticias deportivas

Thứ 2, 25/10/2021, 01:10 | Bóng đá Anh 27 vistas

"Tôi không muốn đáp ứng mọi điều kiện mà Salah yêu cầu"

futbol247.net Cựu danh thủ Phil Thompson đã bình luận về quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng giữa tiền đạo người Ai Cập và Liverpool.

Detalle

Phong độ thăng hoa của Salah càng khiến The Kop có lý do chính đáng để gia hạn hợp đồng với ngôi sao 29 tuổi nếu không muốn để vuột mất anh vào tay các ông lớn khác. Trận đại chiến giữa Liverpool và Man United vừa qua, Salah tiếp tục chói sáng khi có hattrick vào lưới David de Gea.

PHIL THOMPSON: Liverpool must tie Mo Salah down to a new deal  - Bóng Đá

Salah lập hattrick vào lưới Man United.

"Thành thật mà nói, tôi không muốn đáp ứng mọi điều kiện mà Salah mong muốn. Tuy nhiên, Liverpool phải tìm ra cách thức, thỏa thuận hợp lý để trói chân cậu ấy bằng bản hợp đồng mới. Mức lương sẽ vào khoảng 350 nghìn bảng/tuần," cựu danh thủ Phil Thompson bình luận.

Salah: "Thật tuyệt khi thắng 5-0 tại Old Trafford"3 thứ quan trọng tác động đến quyết định đi hay ở của Salah

"Vấn đề đặt ra với Liverpool là tuổi tác của Salah. Điều thứ hai, The Kop có lý do e ngại nếu trả mức lương cao cho Salah vượt qua những ngôi sao đẳng cấp khác như Virgil van Dijk và Sadio Mane. Họ phải tìm ra sự hài hòa, hợp lý trong các cuộc đàm phán," Thompson tiếp tục.

"Thật khó để nói về điều này. Tôi không muốn bàn về quá trình gia hạn hợp đồng. Chúng ta hãy cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra trong tương lai," Salah chia sẻ gần đây.

Klopp so sánh Salah và Cristiano Ronaldo:

 
TIN NÓNG HỔI