Periódico de fútbol, noticias deportivas

Thứ 5, 25/11/2021, 01:30 | Champions League 4 vistas

Thua 1-2, Pochettino nói lời thật lòng với Man City

futbol247.net Chiến lược gia Argentina trả lời phỏng vấn truyền thông sau thất bại ở chuyến làm khách tại xứ sương mù.

Detalle

Qua Sky Sports, HLV Mauricio Pochettino thật lòng nhìn nhận sức mạnh của đối thủ: "Đúng, có cảm giác thất vọng. Trong hiệp 1, Man City đã chơi tốt và buộc PSG phải lùi sâu hơn. Họ vô cùng quyết liệt và thật lòng thì tôi nghĩ chúng ta cần dành lời khen cho họ."

Pochettino:

 PSG có vé vào vòng 1/8 nhưng hết cơ hội đoạn ngôi đầu bảng A. Đoàn quân do Pochettino dẫn dắt kém Citizens 4 điểm khi phía trước chỉ còn 1 lượt trận.

"Sang hiệp 2, PSG ghi được bàn thắng, chơi bình tĩnh vì chúng tôi khắc chế đối thủ rất tốt. Tình hình thế trận sau đó thay đổi 1 chút và chúng tôi lại để thủng lưới 2 bàn. Man City là 1 đội bóng giỏi.

5 điểm nhấn Man City 2-1 PSG: Số 9 khác biệt; Pochettino bất lựcThua Man City, viễn cảnh PSG đối đầu Man Utd thật thú vị

Mục tiêu là vượt qua vòng bảng và sau đó là ngôi đầu. PSG đã đánh bại Man City ở Parc des Princes. Khác biệt là trận hòa với Brugge và Leipzig, đó là lý do chúng tôi xếp thứ 2 chứ không phải vì 2 trận đấu với Man City.

Chúng tôi thất vọng nhưng cần hướng về phía trước. PSG đang cải thiện và tôi vui vẻ với quá trình. Mọi thứ đang tốt hơn so với 1 tháng trước và tốt hơn nhiều so với 2 tháng trước. Từng bước một, đội bóng đang cải thiện."

Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Pep Guardiola tại Manchester City:

 
TIN NÓNG HỔI