Periódico de fútbol, noticias deportivas

Thứ 4, 24/11/2021, 23:10 | Bóng đá Anh 5 vistas

Thời điểm Pochettino đến dẫn dắt Man Utd?

futbol247.net Chiến lược gia người Argentina đang được xem như ứng cử viên hàng đầu để tiếp quản vị trí Solskjaer để lại.

Detalle

Ngay sau thông tin Solskjaer bị thanh lý hợp đồng, hàng loạt mặt báo uy tín tại xứ sương mù đã đưa ra danh sách các ứng cử viên sáng giá dành cho vị trí tân HLV Man Utd ví dụ như Zinedine Zidane, Erik ten Hag và đáng chú ý nhất là Mauricio Pochettino.

Pochettino must wait until summer for Man Utd job - Bóng Đá

 Pochettino được xem như ứng cử viên sáng giá dẫn dắt Man Utd.

Thuyền trưởng đương nhiệm của Paris Saint-Germain được đồn đoán rằng muốn trở lại Premier League. Trong khi đó, ban lãnh đạo Man Utd đánh giá cao tài thao lược đến từ Pochettino, sau khi chứng kiến những thành công ông từng đạt được tại Tottenham. Vì vậy, họ muốn tìm cách thuyết phục ông chuyển đến Old Trafford vào giai đoạn giữa mùa giải.

NHM Arsenal muốn bán Pepe, đề cử cái tên hay hơn OdegaardVictor Lindelof sẽ lĩnh xướng hàng thủ Man Utd trận đại chiến Chelsea?

Tuy nhiên, tờ Goal dẫn nguồn Daily Star cho hay, phía Paris Saint-Germain chắc chắn sẽ không tán thành việc Pochettino rời băng ghế chỉ đạo ngay kỳ chuyển tháng Giêng. Gã nhà giàu nước Pháp muốn chiến lược gia 49 tuổi phải dẫn dắt CLB ít nhất cho đến cuối mùa. Do đó, Man Utd sẽ cần phải chờ khoảng 6 tháng nữa để xúc tiến thương vụ này.

Mauricio Pochettino nói về tin đồn dẫn dắt Man United:

 
TIN NÓNG HỔI