Periódico de fútbol, noticias deportivas

Thứ 3, 3/08/2021, 04:10 | Bóng đá Anh 32 vistas

Sức mạnh của mục tiêu Liverpool khiến đồng đội phải mơ ước

futbol247.net Hậu vệ phải của Wolverhampton Wanderers, Nelson Semedo đã nói về mục tiêu của Liverpool trên trang web chính thức của câu lạc bộ.

Detalle

Semedo nói với trang web chính thức của Wolves khi được hỏi nếu anh có thể có một đặc điểm của đồng đội, đó sẽ là gì: "Sức mạnh của Adama. Thật tuyệt khi trở nên mạnh mẽ như vậy, anh ấy rất mạnh mẽ."

Marina Granovskaia ra tay, Chelsea có cơ hội ký tân bình 25 triệu - Bóng Đá

 Traore phát triển mạnh mẽ về cơ bắp trong những năm qua.

Traore không có xu hướng ghi quá nhiều bàn thắng, cầu thủ chạy cánh người Tây Ban Nha đã ghi được 2 bàn thắng và có 2 đường kiến tạo trong 28 trận ra sân ở Premier League mùa trước. Trong giai đoạn 2019/2020, cầu thủ 25 tuổi đã ghi 4 bàn và có 9 pha kiến tạo trong 27 trận ra sân.

Tàn dư của Mourinho gửi thông điệp đến Ole: “Tôi có thể làm nhiều hơn thế”Thẳng tay vụ Pogba, Man Utd thể hiện rõ quan điểm với nhân tài

Anh đặc biệt nổi bật với sức mạnh vật lý, Premier League là một giải đấu nặng tính thể chất và một cầu thủ giàu sức mạnh tấn công như Traore sẽ có thể giúp Liverpool chơi tốt hơn.

Traore cũng có các điểm mạnh khác. Cầu thủ 25 tuổi có thể rê bóng, tạt bóng xuất sắc và rất nhanh. Với giá được cho vào khoảng 30 triệu bảng, Traore sẽ là một bản hợp đồng tốt cho Liverpool trong hành trình nỗ lực đòi lại Premier League của họ.

Adama Traore thể hiện sức mạnh đáng kinh ngạc trên sân tập:

 
TIN NÓNG HỔI