Periódico de fútbol, noticias deportivas

Thứ 3, 26/10/2021, 03:15 | Chuyển nhượng 24 vistas

"Sterling sẽ lấy lại vị trí của mình một lần nữa"

futbol247.net Cựu danh thủ Shaun Wright-Phillips đã có những phân tích về tình cảnh của Raheem Sterling tại Man City mùa này.

Detalle

Nhiều thông tin về tương lai Sterling bắt đầu xuất hiện dày đặc hơn trên các mặt báo. Kịch bản cựu sao Liverpool chia tay đội chủ sân Etihad hoàn toàn có thể xảy ra. Tuy nhiên, theo quan điểm của cựu danh thủ Man City Shaun Wright-Phillips, Sterling nên gia hạn hợp đồng với nửa xanh thành Manchester.

Raheem Sterling should renew his Manchester City contract and NOT look to leave, says Shaun Wright-Phillips - Bóng Đá

Sterling sa sút phong độ.

"Mùa giải năm nay, cậu ấy không còn nhiều đất diễn như những năm trước. Tuy nhiên, tôi tin chắc rằng Sterling sẽ lấy lại vị trí của mình một lần nữa. Sterling cần một bàn thắng để trở lại. Bạn chỉ cần xem lại những đóng góp của cậu ấy xuyên suốt những năm vừa qua để thấy khả năng của Sterling như thế nào," Shaun Wright-Phillips chia sẻ.

Thương vụ Sterling - Arsenal xem như ngã ngũ? Thay thế Sterling, Man City lên kế hoạch tiếp cận Ansu Fati

"Sterling đã đóng góp rất nhiều cho Man City. Tôi vẫn cảm thấy rằng, cậu ấy còn có khả năng lớn để cống hiến cho nửa xanh thành Manchester," Shaun Wright-Phillips bình luận. 

Vào tháng 10, Sterling thừa nhận khả năng chia tay Man City. Theo tờ Marca, hai gã khổng lồ bóng đá Tây Ban Nha là Real Madrid và Barcelona đều có sự quan tâm nhất định đến cựu sao Liverpool.

Những pha tăng tốc đáng sợ của Sterling:

 
TIN NÓNG HỔI