Periódico de fútbol, noticias deportivas

Thứ 2, 22/11/2021, 07:10 | Bóng đá Anh 17 vistas

Roy Keane chính là chữ ký đắt giá nhất mà Solsa đã bỏ lỡ khi còn tại vị

futbol247.net Ole Gunnar Solskjaer đã bị mất việc sau trận thua bẽ mặt trước Watford. Có lẽ lúc này, Solsa hẳn tiếc nuối lắm khi bỏ lỡ chữ ký của Roy Keane cách đây ít lâu.

Detalle
Roy Keane chính là chữ ký đắt giá nhất mà Solsa đã bỏ lỡ khi còn tại vị - Bóng Đá

 Man Utd hiện tại rất cần những cá tính như Roy Keane.

Bản thân Keane cũng cho rằng mình hơi lạc hậu so với những HLV đình đám hiện tại. Ông từng không biết chơi Instagram và cũng chẳng biết giỏi PR bản thân trên truyền thông. 

Huyền thoại Man Utd khao khát kế nhiệm Solskjaer, giải cứu CLBMan Utd sẵn sàng chi 8 triệu bồi thường hợp đồng cho HLV tài năng

Trong một cuộc thảo luận với Gary Neville trong chương trình Gary Neville The Overlap’s, Roy Keane đã nói đùa rằng ai đó nên nói với ông nhiều năm trước là mạng xã hội có thể giúp anh kiếm được công việc huấn luyện.

Keane cho biết: "Instagram có thể giúp tôi có việc làm. Vì vậy, nếu tôi có được giấy phép hành nghề và với tất cả kinh nghiệm của mình, Instagram có thể giúp tôi tìm được công việc phù hợp. Điều đó thật tuyệt. Đáng lẽ anh phải nói với tôi điều đó sớm hơn."

Tuy nhiên, một người như Keane lại rất có tiếng nói trong phòng thay đồ Man Utd. Cựu trung vệ Micah Richards khẳng định: "Tôi nghĩ Roy Keane sẽ là một HLV tuyệt vời. Tôi không nói là anh ấy không thể làm được (HLV Man Utd). Tôi đang nói về mối quan hệ với các cầu thủ. Anh ấy sẽ ‘bem’ hết nửa phòng thay đồ."

Jamie Redknapp sau đó còn bồi thêm vào: "Đừng có đùa. Tôi nghĩ là hắn ta sẽ ‘bem’ hết phòng thay đồ đấy."

Roy Keane chính là chữ ký đắt giá nhất mà Solsa đã bỏ lỡ khi còn tại vị - Bóng Đá

 Solsa không thể quản được những con người cá tính ở Man Utd.

Rõ ràng, chưa xét về mặt chuyên môn, thì tiếng nói Keane có trọng lượng lớn hơn nhiều so với Michael Carrick ở hậu trường. Nếu có Keane làm trợ lý, Solsa sẽ an tâm hơn trong việc bày binh bố trận và chắc chắn không phải ngại những chuyện như Pogba hội quân trễ, hay Maguire đá tệ. Bởi với cá tính của Keane, chỉ cần bạn thể hiện không tốt trên sân tập thôi là đủ phải "lãnh đủ" hậu quả rồi. "ADN chiến thắng" của Keane là thứ mà nhiều cầu thủ Man Utd hiện tại không có. Không ngẫu nhiên mà ông gọi Harry Maguire là "nỗi nhục nhã" sau màn trình diễn tệ hại trong thời gian qua.

Sự nghiêm khắc trong việc quản quân hay nói rộng ra là cái uy ở bên ngoài sân cỏ là thứ mà Solsa không có được trong thời gian qua. HLV người Na Uy này hơi lành tính. Đó là lí do ông cần đến tuýp "trợ lý" như Keane. Đáng tiếc, mọi thứ giờ đây đã là quá khứ. Solsa đã bỏ quên người bạn thân cận của mình và giờ thì ông đã trả giá bằng chiếc ghế của mình.

Buổi phỏng vấn cuối cùng của Solskjaer với Man Utd: 

 
TIN NÓNG HỔI