Periódico de fútbol, noticias deportivas

Thứ 3, 23/11/2021, 10:25 | Pháp 11 vistas

'Mauricio Pochettino không phải là một HLV ưu tú'

futbol247.net Cựu tiền đạo của Tottenham, Darren Bent không bị thuyết phục về khả năng quản lý của Mauricio Pochettino ở cấp độ cao nhất.

Detalle

Ole Gunnar Solskjaer đã dẫn dắt United vào chung kết Europa League và về đích ở vị trí thứ hai tại Premier League mùa trước. Nhưng sau một mùa hè đầu tư mạnh tay, 1 chiến thắng trong 7 trận đấu gần đây đã khiến ông bị sa thải.

Pochettino - MU - Bóng Đá

 Pochettino được đồn đến M.U.

Báo chí đưa tin United sẽ thuê Mauricio Pochettino làm huấn luyện viên tiếp theo của họ. Nhưng Bent cho rằng Pochettino không phải là một huấn luyện viên thuộc nhóm đẳng cấp nhất: "Tôi vẫn không nghĩ anh ấy là một nhà quản lý ưu tú. Ý tôi là, hãy nhìn vào những khó khăn mà anh ấy đã trải qua."

Mino Raiola tư vấn để Xavi Simons ra yêu sách với PSGDonnarumma công khai suy nghĩ về việc cạnh tranh với Navas

"Tôi nghĩ rằng tôi hoàn toàn ủng hộ những gì Danny Murphy đã nói, anh ấy vẫn chưa chứng minh được rằng anh ấy là một nhà quản lý ưu tú khi làm việc với những cầu thủ ưu tú. Ý tôi là, anh ấy dường như đã gặp khó khăn, anh ấy vẫn chưa tìm ra cách đưa [Lionel] Messi, Neymar và [Kylian] Mbappe vào đội một cách hiệu quả."

"Tôi thích Pochettino, những gì anh ấy đã làm ở Spurs thật tuyệt vời. Anh ấy đã vô địch Cúp quốc gia Pháp và sẽ vô địch giải VĐQG Pháp nhưng vẫn chưa thuyết phục được tôi ở cấp độ cao nhất."

Pochettino nói về cách quản lý phòng thay đồ PSG:

 
TIN NÓNG HỔI