Periódico de fútbol, noticias deportivas

Thứ 5, 29/07/2021, 01:15 | Chuyển nhượng 30 vistas

Lộ hình ảnh tân binh Arsenal đắt giá kiểm tra y tế xong, chờ ra mắt

futbol247.net Đội chủ sân Emirates chào đón bản hợp đồng mới đến kiểm tra y tế ở đại bản doanh CLB.

Detalle

Một trong những điểm cộng của White trong mắt ông lớn thủ đô xứ sương mù có lẽ là kinh nghiệm trận mạc ở Premier League. Mùa trước, ngôi sao 23 tuổi ra sân tổng cộng 36 lần ở hạng đấu số 1 nước Anh. Phong độ ấn tượng giúp White được triệu tập vào thành phần Tam sư dự tranh EURO.

Ben White leaving London Colney after his Arsenal medical - Bóng Đá

Hình ảnh White sau khi kiểm tra y tế xong được ghi lại. 

Tối qua, White đã đến đại bản doanh London Colney kiểm tra y tế. Phóng viên Chris Wheatley của Football London đã chia sẻ qua Twitter hình ảnh trung vệ sinh năm 1997 rời đi trên xe hơi sau khi hoàn tất các thủ tục đánh giá sức khỏe.

Hạ màn vòng bảng Olympic: Sao Arsenal nhạt nhòa; Real mở mày mở mặt4 điều rút ra sau trận thắng của Arsenal trước Watford

Sau mùa giải 2020/21, Arsenal đã chia tay David Luiz cũng như cho Olympique de Marseille mượn William Saliba. White được tin rằng sẽ lập tức chiếm suất trong đội hình xuất phát, kết hợp với bản hợp đồng hè năm ngoái Gabriel tạo thành cặp trung vệ đá chính của Pháo thủ. 

Theo thông tin từ chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, hợp đồng của White với CLB mới sẽ kéo dài đến tháng 06/2026. 

Highlights: Arsenal 4-1 Millwall (Tháng 7/2021)

 
TIN NÓNG HỔI