Periódico de fútbol, noticias deportivas

Thứ 3, 3/08/2021, 04:15 | Chuyển nhượng 15 vistas

Lên kế hoạch đổi Pogba lấy sao Real Madrid, Man Utd đã thất bại

futbol247.net Ký giả Ian McGarry có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh tình hình của ngôi sao người Pháp.

Detalle

Có thể nói, đội hình của Quỷ đỏ đã được nâng cấp đáng kể bởi hai bom tấn mang tên Jadon Sancho và Raphael Varane. Song, sắp tới đây thì đội chủ sân Old Trafford có khả năng đánh mất sự phục vụ của một ngôi sao đẳng cấp thế giới.

Đó là trường hợp của Paul Pogba, người đang được Paris Saint-Germain theo sát trong thời gian gần đây. Dù chỉ còn lại chưa đầy một năm hợp đồng với Man Utd, nhưng đến nay thì tương lai của Pogba vẫn đang là một dấu chấm hỏi.

Ian McGarry on Paul Pogba  - Bóng Đá

 Tương lai nào cho Pogba? 

Theo tiết lộ từ ký giả Ian McGarry, Pogba khó có khả năng gia hạn với Man Utd. Thậm chí, Quỷ đỏ từng có ý định biến ngôi sao này thành "vật tế thần" để đổi lấy Varane. Thông qua chương trình podcast Transfer Window, McGarry cho biết:

Xác nhận Man Utd chốt cái tên chất lượng thay PogbaHỏi về Pogba, Pochettino trả lời khéo léo

"Như chúng tôi đã tiết lộ trong tuần này, hợp đồng của Pogba sẽ hết hạn sau một năm nữa."

“Trừ khi - trong trường hợp rất khó xảy ra là anh ấy ký vào thỏa thuận mới, còn nếu không thì năm sau, Pogba sẽ ra đi dưới dạng tự do."

“Thực tế là Ole Gunnar Solskjaer đã không chớp mắt trước việc Pogba được đưa vào một thỏa thuận trao đổi tiềm năng với Varane - nhưng Real Madrid đã không chấp nhận lời đề nghị đó.”

Solskjaer chia sẻ về Pogba

 
TIN NÓNG HỔI