Periódico de fútbol, noticias deportivas

Thứ 2, 20/09/2021, 06:10 | Bóng đá Anh 24 vistas

“Kante đã thay đổi trận đấu. Đó là lý do Chelsea hạ gục Spurs trong hiệp hai”

futbol247.net Mới đây cựu danh thủ Frank Leboeuf đã dành lời khen cho HLV Thomas Tuchel khi tung N’Golo Kante vào sân trong trận derby thành London đêm qua.

Detalle

Đầu hiệp hai, HLV Tuchel tung N’Golo Kante vào sân thay thế Mason Mount, chuyển đổi sơ đồ 3-4-2-1 thành 3-5-1-1. Sự góp mặt của tiền vệ người Pháp đã giúp nhà ĐKVĐ châu Âu lấy lại thế trận. Lần lượt Thiago Silva và Kante lập công, trước khi Antonio Rudiger ấn định thắng lợi 3-0 cho Chelsea chỉ trong nửa sau của trận đấu.

'Changed the game': Leboeuf says Chelsea 'hammered' Spurs thanks to one player - Bóng Đá

 Kante vào sân tạo ra bước ngoặt cho trận đấu.

Cựu danh thủ Frank Leboeuf nhận xét: “Công lao to lớn thuộc về Thomas Tuchel. Những gì anh ấy làm sau giờ nghỉ đã tạo ra sự khác biệt. Về mặt chiến thuật, đó là một cuộc chiến. Họ không thể tìm ra giải pháp trong hiệp một. Spurs đã làm khá tốt.

Tội đồ châu Âu thành người hùng Premier League: Lingard và De Gea đã xoay chuyển sự nghiệp ở M.U thế nào?Lingard lập siêu phẩm, Owen chỉ ra chi tiết chưa hoàn hảo

Đột nhiên, bạn có ý tưởng thay 1 cầu thủ tấn công – Mason Mount – cho Kante, người được xem là tiền vệ phòng ngự, và anh ấy đã thay đổi tất cả.

Những gì Kante làm là tiến lên phía trước, mang theo thứ gì đó, tốc độ, thay đổi hệ thống. Kante đã thay đổi trận đấu. Đó là lý do Chelsea hạ gục Spurs trong hiệp hai.

Đó là kiệt tác. Tuchel cho chúng ta thấy rằng Chelsea có thể tấn công tốt hơn hơn bằng cách đưa vào sân một cầu thủ có thiên hướng phòng ngự. Điều đó rất tuyệt vời.”

Antonio Rudiger gọi Romelu Lukaku là quái vật

 
TIN NÓNG HỔI