Periódico de fútbol, noticias deportivas

Thứ 6, 30/07/2021, 01:15 | Chuyển nhượng 22 vistas

Duncan Castles hé lộ Man Utd đang theo đuổi một trung vệ khác sau Varane

futbol247.net Man Utd vẫn có thể thực hiện một động thái để ký hợp đồng với Jules Kounde từ Sevilla vào mùa hè này, theo Duncan Castles.

Detalle
Duncan Castles  Man United still hold interest in signing Jules Kounde - Bóng Đá

 Man Utd vẫn mua thêm trung vệ dù có Varane?

Trong khi đó, tương lai của hậu vệ Kounde cũng là một chủ đề được bàn tán xôn xao trong những tuần gần đây, khi cầu thủ 22 tuổi này được cho là có khả năng chuyển đến Premier League, với Chelsea là bến đỗ tiềm năng.

Có Varane, Solskjaer lập tức kể tên bộ tứ siêu đẳng của Man UtdMột câu nói của Solskjaer khiến cánh cửa đến OTF đóng lại với Pau Torres

Theo chuyên gia chuyển nhượng Castles, Man Utd đã đưa ra lời đề nghị ban đầu cho Kounde, nhưng đã bị Sevilla từ chối trước đó. Dù sao thì Quỷ đỏ vẫn có thể trở lại với một lời đề nghị mới ngay cả khi đã bổ sung Varane vào đội hình của mình.

Castles cho biết: "Man Utd đã đưa ra lời đề nghị không chính thức cho Sevilla như chúng tôi đã đưa tin vài tuần trước. Nó đã bị câu lạc bộ Tây Ban Nha từ chối vì không đáp ứng đủ số tiền yêu cầu.

Man Utd đã bổ sung Raphael Varane ở vị trí trung vệ sau khi đã đồng ý một mức phí với Real Madrid. Nhưng Kounde có thể phù hợp với đội hình của họ vì cậu ấy có thể chơi ở vị trí hậu vệ phải, đây là vị trí mà Solskjaer muốn tăng cường.

Đó là một trong nhiều vị trí mà Solskjaer muốn tăng cường."

Cận cảnh một buổi tập của Man United

  
TIN NÓNG HỔI