Periódico de fútbol, noticias deportivas

Thứ 7, 23/10/2021, 01:10 | Bóng đá Anh 29 vistas

"Đó là một bản hợp đồng gượng gạo đối với Solskjaer"

futbol247.net Cựu danh thủ Chris Sutton cho rằng siêu sao Cristiano Ronaldo đang gây khó xử cho chính Ole Gunnar Solskjaer.

Detalle
CHRIS SUTTON: He is one of the game's greats but Cristiano Ronaldo poses a pressing problem for Ole Gunnar Solskjaer  - Bóng Đá

 Ronaldo khiến Solskjaer khó xử?

Tuy nhiên, vấn đề là, Ronaldo đã 36 tuổi, anh không thể pressing như các tiền đạo hiện đại. Nhiều người có lý do để tin rằng siêu sao người Bồ Đào Nha đang gây ra những vấn đề cho Man Utd.

Merson dự đoán tỷ số trận Man Utd - LiverpoolMan Utd tìm thấy người thay Rooney phá lưới Liverpool

Cựu danh thủ Chris Sutton nhận định: "Không ai có thể nghi ngờ khả năng của Cristiano Ronaldo. Không ai có thể tranh cãi về những con số mà cậu ấy đã đạt được. Ronaldo đảm bảo các bàn thắng và cậu ấy xuất hiện với một vài bàn thắng quan trọng. Nhưng các trận đấu hiện đại đã phát triển theo nghĩa là các HLV hàng đầu thế giới không chấp nhận việc nuông chiều những cầu thủ hạng sang.

Nếu bạn không chạy, bạn sẽ không được chơi cho Pep Guardiola ở Man City, Thomas Tuchel ở Chelsea hay Jurgen Klopp ở Liverpool. Đó là một bản hợp đồng gượng gạo đối với Solskjaer và đằng sau tất cả những nụ cười trước ống kính, anh ấy chắc hẳn đang nghĩ 'Tôi sẽ xử lý cậu ấy như thế nào đây?'

Liệu Solskjaer có dám ngồi với Ronaldo tại văn phòng ở Carrington và nói với cậu ấy, một cách cứng rắn rằng 'Nếu cậu không pressing, cậu sẽ không được ra sân'?"

Video Klopp so sánh Salah và Ronaldo:

 
TIN NÓNG HỔI