Periódico de fútbol, noticias deportivas

Thứ 5, 25/11/2021, 03:15 | Chuyển nhượng 7 vistas

Conte đề nghị BLĐ Tottenham thâu tóm sao Man Utd

futbol247.net Chiến lược gia người Ý tất nhiên là đã có những kế hoạch chuyển nhượng cụ thể để nâng cấp Tottenham Hotspur.

Detalle

Ở thời điểm hiện tại, đội hình của Spurs vẫn đang tồn đọng khá nhiều điểm yếu. Và tất nhiên là để có được chữ ký của Conte, chắc chắn chủ tịch Daniel Levy đã đáp ứng những yêu cầu mà chiến lược gia người Ý đề ra về việc nâng cấp lực lượng.

Antonio Conte đang dần đưa Tottenham về đúng quỹ đạo chiến thắng - Bóng Đá

 Conte còn nhiều việc phải làm tại Spurs.

Sau 12 vòng đấu, Spurs đã để lọt lưới đến 17 lần - chỉ tệ hơn so với Manchester United trong số 10 CLB đứng ở nửa trên bảng xếp hạng Premier League. Vì vậy, dễ hiểu khi Conte đang có kế hoạch củng cố lại vị trí này. BBC dẫn nguồn từ Transfer Window podcast và Express cho hay, cựu thuyền trưởng của Inter Milan đã thảo luận với ban lãnh đạo Spurs về việc thâu tóm Eric Bailly. 

Alex Bruce tiết lộ vị HLV sẵn sàng dẫn dắt Man Utd ngay lúc nàyThêm cái tên bất ngờ cho kế hoạch HLV trưởng của Man Utd

Mùa giải hiện tại, ngôi sao người Bờ Biển Ngà đã đạt được tình trạng thể lực khá tốt, nhưng anh mới chỉ có vỏn vẹn 3 lần ra sân cho Man Utd trên mọi đấu trường. Vì vậy, không loại trừ khả năng Bailly cũng sẽ tìm cách rời khỏi Old Trafford để tìm kiếm cơ hội ra sân thường xuyên, dù anh mới gia hạn hợp đồng với Quỷ đỏ hồi tháng 4.

Conte nói về cuộc đối đầu Leeds United 

 
TIN NÓNG HỔI