Periódico de fútbol, noticias deportivas

Thứ 5, 29/07/2021, 04:15 | Chuyển nhượng 17 vistas

Có Varane, Solskjaer lập tức kể tên bộ tứ siêu đẳng của Man Utd

futbol247.net Đội chủ sân Old Trafford dự kiến sẽ sở hữu một trong những hàng phòng ngự đẳng cấp nhất Premier League.

Detalle

Thực tế, Man Utd gặp khá nhiều thuận lợi trong thương vụ này, khi bản thân Varane đã muốn rời Bernabeu để trải nghiệm thử thách mới. Vì vậy, Quỷ đỏ đã không mất nhiều thời gian để tìm ra tiếng nói chung với Los Blancos.

Solskjaer on Raphael Varane  - Bóng Đá

 Varane trên đường đến Man Utd. 

Với sự góp mặt của Varane, tất nhiên Solskjaer có quyền tự tin vào chất lượng của hàng phòng ngự. Trong cuộc họp báo đêm qua, chiến lược gia người Na Uy chia sẻ:

CLB của Gerrard chiêu mộ sao trẻ Man UtdFabrizio Romano làm rõ việc Man Utd theo đuổi Haaland

"Theo những gì tôi biết, câu lạc bộ đang triển khai giải pháp nhanh nhất có thể để sắp xếp mọi thứ [cho Varane tiến hành kiểm tra y tế]. Mọi thứ cần phải được thực hiện càng nhanh càng tốt."

"Như tôi đã nói trước đây, mọi huấn luyện viên đều cảm thấy hài lòng khi các thương vụ chuyển nhượng được thực hiện sớm. Năm nay, chúng tôi đã sắp xếp được mọi thứ, hai bản hợp đồng mới mà chúng tôi đã ký kết sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn cho đội, trong ngắn hạn cũng như dài hạn."

"Varane đang ở trong thời kỳ đỉnh cao của mình, cậu ấy bằng tuổi Maguire, hơn một tuổi so với Bailly và hơn Victor khoảng 2 tuổi. Vì vậy, tôi đã có một tập thể trung vệ siêu đẳng."

Tài năng của Varane 

 
TIN NÓNG HỔI