Periódico de fútbol, noticias deportivas

Thứ 6, 11/06/2021, 13:15 | Chuyển nhượng 82 vistas

CHÍNH THỨC! Ngôi sao đầu tiên chia tay Tottenham

futbol247.net Đội bóng phía Bắc London đã đưa ra thông báo về sự ra đi của trung vệ trẻ giàu tiềm năng người Argentina.

Detalle

Chuyển đến Tây Ban Nha thi đấu, Foyth hòa nhập rất nhanh với môi trường mới và trở thành nhân tố chủ chốt dưới triều đại Unai Emery. Mùa giải vừa qua, anh góp mặt 32 lần trên mọi mặt trận, bao gồm cả màn trình diễn ấn tượng trước Manchester United tại trận chung kết Europa League.

Foyth ở lại Villarreal - Bóng Đá

Foyth có một mùa giải thành công cùng Villarreal.

Chứng kiến phong độ tuyệt vời đến từ ngôi sao 23 tuổi, ban lãnh đạo Villarreal đã quyết định kích hoạt điều khoản mua đứt để biến anh trở thành thành viên chính thức của câu lạc bộ. Dự kiến, Foyth sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với "Tàu ngầm vàng".

Jack Grealish tiếp tục gắn bó với Aston Villa vì một lý doRomelu Lukaku: "Chelsea hay Inter ư? Tôi chọn..."

Về phía Tottenham, họ cũng xác nhận thông tin này trên trang chủ. 

"Chúng tôi có thể xác nhận rằng Villarreal đã thực hiện tùy chọn ký hợp đồng lâu dài với Juan Foyth. Hậu vệ người Argentina gia nhập CLB vào tháng 8 năm 2017 từ Estudiantes và ra sân 32 lần, ghi một bàn," Spurs thông báo.

“Juan chuyển đến Villarreal theo dạng cho mượn vào tháng 9 năm 2020 và đã có tổng cộng 32 lần ra sân cho đội bóng ở La Liga mùa trước, bao gồm cả chiến thắng cuối cùng của họ ở Europa League trước Manchester United. Chúng tôi cầu chúc cho Juan những điều tốt đẹp nhất trong tương lai.”

Juan Foyth ở lại Villarreal CF

 
 
TIN NÓNG HỔI