Periódico de fútbol, noticias deportivas

Thứ 2, 22/11/2021, 09:15 | Chuyển nhượng 17 vistas

2 lý do níu giữ Pochettino ở lại PSG, Man Utd ôm hận?

futbol247.net Ở thời điểm hiện tại, ban lãnh đạo Manchester United vẫn chưa có quyết định cuối cùng về vị thuyền trưởng tiếp theo của CLB.

Detalle

Theo tiết lộ từ John Wenham, ký giả chuyên đăng tin về Tottenham Hotspur, thì Pochettino không có kế hoạch rời khỏi Paris Saint-Germain ở giai đoạn giữa mùa giải. Được biết, một chuyên gia bóng đá Nam Mỹ đã hé lộ với Wenham về thông tin này.

Trao đổi với Football Insider, Wenham chia sẻ:

Mauricio Pochettino 'wants Man Utd job NOW as he's unhappy at Paris Saint-Germain' - Bóng Đá

 Pochettino sẽ quyết định ra sao?

“Tôi thực sự đã làm một chương trình podcast với Tim Vickery vào tuần trước. Anh ấy là chuyên gia bóng đá khu vực Nam Mỹ của Sky Sports. Tim đã nói rất rõ rằng, anh ấy không nghĩ Pochettino sẽ rời đi trong mùa giải này."

Mauricio Pochettino sẵn sàng ngồi ghế nóng Old TraffordChuyển nhượng 16/11: Cú hích Pochettino, 2 sao M.U rục rịch rời OTF; Salah gây sốc cho Liverpool?

"Tim nói Pochettino muốn làm việc với Messi trong suốt sự nghiệp, và anh ấy không muốn đánh mất cơ hội đó. Pochettino cũng là một cựu cầu thủ của PSG, và anh ấy biết mình có cơ hội thực sự để giành chức vô địch Champions League cùng PSG mùa này."

"Mùa giải hiện tại, tất nhiên là Man United không có cơ hội giành danh hiệu."

"PSG có một số cầu thủ đáng kinh ngạc, Marquinhos, Veratti, Donnarumma, mới chỉ là một vài cái tên. Rõ ràng, về cơ bản, không có khả năng Poch bỏ cuộc giữa chừng trong mùa này."

Cuộc phỏng vấn cuối cùng của Solskjaer tại Man Utd 

 
TIN NÓNG HỔI